LIÊN HỆ

Công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. BaNiK Jsc tự hào đồng hành cùng quý khách để cùng quý khách và gia đình sống khỏe trăm năm.

Quý khách muốn đặt mua hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 0972-767808 hoặc 0972-550864. Quý khách hàng không sống tại Hà Nội vẫn hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng trực tuyến, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang- BaNiK Jsc,

  • Văn phòng giao dịch: 155/206/90 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ chỉ đường bên dưới).
  • Điện thoại: (04)-66807748
  • Hotline hỗ trợ trực tuyến: 0972767808 – 0972550864.
  • Email: banik.jsc@gmail.com

Quý khách lưu ý: Văn phòng giao dịch BaNiK chỉ trưng bày hàng mẫu, không phải điểm bán hàng trực tiếp. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà. Quý khách hàng muốn đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng BaNiK xin vui lòng liên hệ trước, để chúng tôi phục vụ quý vị được tốt nhất.

Một lần nữa xin tri ân và kính chúc quý khách hàng sống khỏe trăm năm cùng Bách Niên Khang!

Mời hợp tác phân phối nấm linh chi- đông trùng hạ thảo- nhân sâm Hàn Quốc và các thảo dược quý

Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có năng lực trên toàn quốc làm đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm thuốc bổ, thảo dược Hàn Quốc, Mỹ… Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi có giá rất cạnh tranh như nấm linh chi hàn quốc, đông trùng hạ thảo hàn quốc, hồng sâm, nhân sâm hàn quốc. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thiện chí hợp tác xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng giao dịch Công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ trực tuyến.

Bản đồ chỉ dẫn đường đến Văn phòng giao dịch công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang

Văn phòng giao dịch công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang nằm trong khu cán bộ hưu trí quân chủng Phòng không Không quân, tại ngõ 155/206 Trường Chinh (ngõ 155 cũ)- Thanh Xuân- Hà Nội. Văn phòng số 90, đối diện với Sân thể thao K14 Tập thể Phòng không Không quân, sân tennis Phòng Không. Văn phòng nằm trên cùng trục đường với khu đào tạo bóng đá Viettel, sân bóng Viettel, quán bia Quân Đội. Vị trí văn phòng được niêm yết trên bản đồ Google maps, như dưới đây.


Xem Văn phòng giao dịch Công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang ở bản đồ lớn hơn

– Ngách 155/206 Trường Chinh song song với đường Lê Trọng Tấn, nên quý vị có thể đi từ Lê Trọng Tấn đến cũng rất tiện. Đường ngõ rất rộng, 2 ô tô tránh nhau dễ dàng. Quý khách có thể tới Văn phòng giao dịch BaNiK bằng ô tô, có chỗ đỗ ô tô trước cửa văn phòng.

Nếu quý vị gặp khó khăn khi tìm đến Văn phòng giao dịch BaNiK, hãy liên hệ đường dây nóng 0972767808 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách tại Văn phòng giao dịch của chúng tôi!

BaNiK- Cùng bạn sống khỏe trăm năm.