Rong biển khô Hàn Quốc

Thông tin chi tiết

Rong biển là loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe đã được khoa học hiện đại xác nhận. Rong biển khô và rong bien tươi hiện nay được coi là đặc sản tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều bằng chứng lịch sử cho thấy, người Nhật đã biết dùng rong biển từ hàng chục nghìn năm trước. Người Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước Nam Mỹ ven biển cũng đã sử dụng rong biển từ rất lâu đời.

hình ảnh rong biển, rong biển hàn quốc, rong biển khô, rong bien

Rong biển từ lâu đã được coi là thức ăn tạo sự dẻo dai, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần cho con người. Rong biển khô rất giàu các chất dinh dưỡng và chất khoáng. Khoa học hiện đại đã xác định được rằng, trong rong biển có hàm lượng sinh tố A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.

Sản phẩm rong biển Hàn Quốc

Rong biển Hàn Quốc là sản phẩm rong biển khô. Sau khi được sấy khô bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, các cọng rong biển hầu như giữ nguyên được hình dáng và giá trị dinh dưỡng ban đầu. Với rong biển khô, chúng ta có thể dễ dàng chế biến ra nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình mình.

Các sản phẩm rong biển khô Hàn Quốc có chất lượng tương đương, đóng gói các quy cách dưới đây.

  • Rong biển khô túi 50g: Có 20 cọng rong biển trong mỗi túi 50g.
  • Rong biển khô túi 100g: Có 40 cọng rong biển trong mỗi túi, giá 90,000đ, 1 thùng 24 túi. Thông tin về sản phẩm trên website nhà sản xuất có tại địa chỉ rong biển 100g.
  • Rong biển khô túi 200g: Có 80 cọng rong biển trong mỗi túi, giá 150,000đ/túi, 1 thùng 12 túi. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất tại rong biển 200g.

Rong biển khô nguyên cọng Hàn Quốc thuộc loại sản phẩm cồng kềnh nên chi phí vận chuyển chiếm phần không nhỏ trong giá thành sản phẩm tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Quý vị đã tham khảo thông tin sản phẩm này trên website giới thiệu và bán hàng của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ thấy giá bán 1 túi rong biển 100g tại Hàn Quốc là 2,490 won, và phí vận chuyển cộng thêm vào là 2,500 won với điểm nhận hàng tại các khu vực xác định của Hàn Quốc mà nhà sản xuất khả thi giao hàng. Cũng vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước, để phân phối sản phẩm này đến tay người tiêu dùng với giá tốt nhất. Tại các tỉnh thành chưa có đại lý phân phối sản phẩm này, quý khách hàng nên cân nhắc phương án mua nhiều sản phẩm mỗi lần hơn là mua nhiều lần số lượng ít sản phẩm để mua được giá tốt nhất.

Hình ảnh sản phẩm rong biển hàn quốc túi 50g.

hình ảnh túi rong biển hàn quốc loại 50gam 20 cọng rong biển khô

Hình ảnh sản phẩm rong biển hàn quốc túi 100g và 200g. Túi 100gam giá 90.000 vnđ/túi, túi 200g giá 150.000 vnd/túi (chưa bao gồm phí chuyển). Giao hàng toàn quốc.

hình ảnh túi rong biển hàn quốc loại 100gam 40 cọng rong biển khô

Tác dụng của rong biển

Rong biển không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà nó còn có nhiều tác dụng dược lý quý giá. Một số tác dụng của rong biển có thể kể ra là:

– Tác dụng làm sạch ruột và ngừa táo bón.

– Rong biển giúp giảm huyết áp.

– Tác dụng làm giảm cholesterol.

– Rong biển giúp diệt khuẩn và làm sạch máu.

Với các tác dụng kể trên, rong biển đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phụ nữ có thai, trẻ em và những người cao huyết áp được khuyến khích ăn rong biển hàng ngày. Thực phẩm làm từ rong biển, rong bien kho tươi, rong biển khô, rong biển Hàn Quốc rất tốt cho ba nhóm người này.