QUÀ TẶNG TRI ÂN Khuyến mại tháng 12

Thông tin chi tiết

Khuyến mại QUÀ TẶNG TRI ÂN là chương trình Bách Niên Khang gửi tới quý khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty 10/12. Chương trình khuyến mại quà tặng bắt đầu từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 21/12/2015, áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc. Khuyến mại áp dụng với 4 nhóm sản phẩm gồm: nhóm các sản phẩm đông trùng hạ thảo, các sản phẩm hồng sâm, nhóm nấm linh chitrà thảo dược. Khi mua hàng từ Bách Niên Khang trong thời gian này, quý khách hàng được nhận quà tặng tương đương 10% giá trị đơn hàng (*). Các khách hàng thân thiết của Bách Niên Khang được tặng quà theo chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Xin Quý Khách lưu ý một số điểm sau:

  • Quý khách hàng được lựa chọn quà tặng tương ứng với giá trị khuyến mại (10% giá trị đơn hàng) và vui lòng thanh toán phí chuyển phát (nếu có) từ quà tặng.
  • Trong thời gian khuyến mại, Bách Niên Khang vẫn áp dụng chính sách miễn phí giao hàng tận nhà trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng từ 500,000 đồng trở lên và miễn phí giao hàng toàn quốc cho các đơn hàng trị giá từ 3,000,000 đồng trở lên.
  • Khi mua các sản phẩm thuộc nhóm Thảo dược khác, quý khách hàng được tặng quà bằng 5% giá trị đơn hàng.

banik, bách niên khang, bach nien khang

Cùng bạn sống khỏe trăm năm!

Bách Niên Khang kính báo đến quý khách hàng trên toàn quốc chương trình tri ân này và mong được quý khách tiếp tục ủng hộ, để Bách Niên Khang thêm một tuổi mới thêm nhiều điều làm hài lòng quý khách hơn. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng quý khách “ cùng sống khỏe trăm năm” và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong chương trình khuyến mại QUÀ TẶNG TRI ÂN này. Khuyến mại đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, hồng sâm Hàn Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.