Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa và xuất khẩu

Thông tin chi tiết

Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa và hàng xuất khẩu như thế nào? Chúng có gì khác nhau? Tại sao giá bán của hai sản phẩm này có sự chênh lệch khá lớn như vậy? Nhiều khách hàng có chung những câu hỏi như vậy. Và bài viết này sẽ giúp quý vị có lời giải đáp thỏa đáng các thắc mắc này và phân biệt được rõ ràng hai sản phẩm hàng nội địa và hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Quý khách hàng đã mua an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc qua các nhà phân phối khác cũng có thể đối chiếu so sánh để biết được sản phẩm mình đã mua đó là an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa hay hàng xuất khẩu tiêu chuẩn Châu Á.

Tại sao giá bán an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa cao hơn sản phẩm hàng xuất khẩu?

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa là thuốc đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp phép và lưu hành tại Hàn Quốc từ năm 1973. Hàng nội địa an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được sản xuất theo các tiêu chuẩn y tế Hàn Quốc, mà quan trọng nhất phải kể đến là tiêu chuẩn chất lượng dược liệu sản xuất ra thuốc này (dược liệu loại 1). Ta có thể hiểu đơn giản là dược liệu loại 1 là dược liệu chất lượng cao nhất, để dễ so sánh với dược liệu chất lượng thấp hơn (loại 2). Đặc biệt, thành phần xạ hương trong sản phẩm hàng nội địa Hàn Quốc là xạ hương tự nhiên có chất lượng và giá thành cao hơn nhiều so với thành phần xạ hương thay thế trong sản phẩm hàng xuất khẩu. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế Hàn Quốc về sản xuất dược phẩm, tiêu chuẩn đóng gói, tiêu chuẩn kho lưu trữ, Korean GMP,… Các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm này là hầu như không thay đổi kể từ lần đầu sản xuất cho đến nay, và nếu có thay đổi thì đều phải được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp phép. Các hiệu thuốc, nhà thuốc, bệnh viện tại Hàn Quốc chỉ phân phối sản phẩm này.

Hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất phục vụ xuất khẩu, theo yêu cầu chất lượng của bên đặt hàng. Sản phẩm hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thường được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng thấp hơn hàng nội địa và tiêu chuẩn đáng chú ý nhất là tiêu chuẩn về dược liệu. Dược liệu loại 1 trong sản xuất thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có giá cao hơn hẳn dược liệu loại 2 và quan trọng hơn nữa là số lượng của chúng có hạn. Vì thế, hầu như hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thường được sản xuất bằng dược liệu loại 2. Thành phần xạ hương trong sản phẩm này là xạ hương thay thế, chứ không phải xạ hương tự nhiên như trong sản phẩm hàng nội địa Hàn Quốc. Do khác biệt về các tiêu chuẩn chất lượng như vậy cho nên giá thành của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng xuất khẩu thường thấp hơn đáng kể so với sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa.

Cách phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa và hàng xuất khẩu

Bằng cách nào để phân biệt hai sản phẩm hàng nội địa và hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc- đó là nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không phải chỉ có một mẫu sản phẩm hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt với mẫu sản phẩm hàng xuất khẩu thông dụng nhất. Nếu quý vị có thắc mắc là vì sao lại có nhiều mẫu hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thì như chúng tôi đã nói ở trên: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng xuất khẩu là sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng. Trên thị trường hiện tại có 3 sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng xuất khẩu thông dụng. Hai loại hàng xuất khẩu kém phổ biến hơn là loại có tên tiếng Việt in trên vỏ hộp là Vũ Hoàng Tĩnh Tâm (hộp 5 viên) và loại hàng xuất khẩu có tên Vũ Hoàng Thanh Tâm (hộp 10 viên), cả hai loại này đều có hàm lượng thành phần các dược liệu khác với hàng nội địa Hàn Quốc. Loại thứ 3 là sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng xuất khẩu có hàm lượng thành phần dược liệu giống như hàng nội địa Hàn Quốc. Đây là loại phổ biến nhất hiện nay và là mẫu được dùng để so sánh trong bài viết này. Mời quý vị tham khảo cách phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc qua các đặc điểm kèm theo hình ảnh minh họa dưới đây.

Khác biệt trên vỏ hộp hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và hàng xuất khẩu

Trên mặt trước hộp hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thông tin LOT (số lô sản xuất) và EXP (hạn sử dụng) được in kiểu nét đứt đậm, số và chữ hình dáng vuông vắn- hài hòa. Ở sản phẩm hàng xuất khẩu phổ biến thì các nét in này là kiểu nét đứt mảnh, số và chữ hình dáng kém hài hòa- vuông vắn. Dưới đây là hình ảnh mặt trước hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, quý vị kích chuột vào hình ảnh để xem hình kích thước lớn hơn.

an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc, an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn, hàng nội địa
Hộp hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Nhân tiện, chúng tôi cũng xin được giải thích ý nghĩa hai thông tin LOT và EXP trên mặt trước hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc:

  • Dòng LOT cho biết thông tin số lô sản xuất hộp thuốc. Thông tin như trong hình minh họa (LOT: 13009 0273) nghĩa là hộp thuốc này sản xuất ở lô thứ 9 của năm 2013, thùng số 273 (Mỗi thùng có 10 hộp cùng số LOT, như hình minh họa).
  • Dòng EXP cho biết thông tin về hạn sử dụng của hộp thuốc, hạn sử dụng được in theo chuẩn Châu Âu dạng năm/tháng/ngày. Thông tin như trong hình minh họa (180709) nghĩa là hạn sử dụng là ngày 09 tháng 7 năm 2018.

Đây cũng là một dấu hiệu giúp phân biệt các sản phẩm hàng nội địa- hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phổ biến với các mẫu hàng đặt. Một số mẫu hàng đặt trên thị trường hiện nay trong thông tin LOT không có số thùng, giả sử như trong hình trên là LOT 13009 0273 thì ở các mẫu hàng đặt này chỉ có thông tin dạng LOT 13009.

Ở mặt sau hộp sản phẩm hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, dòng mã số mã vạch được in dọc theo chiều dài của hộp. Ở sản phẩm hàng xuất khẩu phổ biến, dòng này in dọc theo chiều ngắn của vỏ hộp.

an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn, an cung nguu hoang hoan,hàng nội địa, xuất khẩu
Sự khác biệt ở mặt sau hộp sản phẩm

Khác biệt trên vỏ hộp nhỏ chứa 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Các họa tiết trên vỏ hộp nhỏ (bên trong hộp lớn, mỗi hộp chứa 1 viên thuốc) của sản phẩm hàng nội địa an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sắc nét hơn hẳn hộp hàng xuất khẩu. Rõ nhất có thể thấy là họa tiết hoa văn in ở 4 góc hộp nhỏ, như hình dưới đây (kích chuột vào ảnh để xem hình kích thước lớn).

an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn, viên an cung ngưu hoàng hoàn, vien an cung nguu hoang hoan
Hộp nhỏ chứa 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Dòng thông tin về LOT và EXP trên vỏ hộp nhỏ của hàng nội địa cũng được in nét đứt đậm như trên mặt trước vỏ hộp lớn. Ở an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng xuất khẩu, các thông tin này được in nét đứt mảnh, với độ sắc nét và hài hòa nét chữ kém hẳn so với hàng nội địa.

an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc
Hộp nhỏ có in thông tin LOT và EXP(tiếng Hàn)- nét in khác nhau. Kích vào ảnh để xem kích thước lớn hơn.

Khác biệt trên hộp nhựa đựng viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Hộp nhựa của sản phẩm hàng nội địa Hàn Quốc được làm bằng nhựa Y tế, có màu trắng hơn. Thông tin LOT và EXP in trên vỏ hộp cũng in kiểu nét đứt đậm, nét in đẹp và không nhòe. Ở hàng xuất khẩu, thông tin được in nét đứt mảnh. Với các mẫu hàng khác hàng nội địa Hàn Quốc thì vỏ hộp nhựa không phải nhựa y tế nên vỏ hộp nhựa thường xỉn màu. Như hình ảnh dưới đây (kích vào hình để xem kích thước lớn).

phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc
Hộp nhựa bên trong hộp nhỏ chứa 1 viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Mặt trong của nắp hộp nhựa hàng nội địa, “zoăng” làm kín có hình dáng và chất nhựa khác với các mẫu hàng khác. Xem hình dưới đây thấy rõ (kích chuột vào hình để xem hình kích thước lớn hơn).

an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn

Như vậy, với các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa có sự khác biệt từ trong ra ngoài so với sản phẩm hàng xuất khẩu. Chắc hẳn không ít quý vị sau khi xem được bài viết này sẽ ngỡ ngàng vì sản phẩm mình đã mua ở đâu đó không phải là hàng nội địa Hàn Quốc, mặc dù khi mua thì người bán hàng khẳng định chắc nịch rằng “đây là hàng tốt nhất rồi, là hàng nội địa”. Hi vọng rằng, bài viết giúp ích được cho quý vị, giúp quý vị có thông tin đầy đủ và chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Bởi vì hai sản phẩm hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có giá bán chênh lệch nhau khá nhiều và quan trọng hơn nữa là chất lượng sản phẩm cũng chênh lệch. Chúng tôi hiện có phân phối cả hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Quý khách hàng trong cả nước có nhu cầu xin liên hệ đường dây nóng 0972-767808 để đặt mua An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, đúng loại và được miễn phí vận chuyển.