Nước thuốc bổ gan giải rượu Hàn Quốc Hovenia Dulcis Taewoong Food

Posted on

Nước thuốc bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis hộp 30 gói x70ml là sản phẩm của hãng Taewoong Food– Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm chủ đạo của Taewoong Food Co.,Ltd. Sau hàng chục năm nghiên cứu, giới khoa học Hàn Quốc và Nhật Bản đều đã xác nhận là Hovenia Dulcis hữu hiệu trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ các độc tố có hại, hỗ trợ làm cho gan khoẻ mạnh và có khả năng phục hồi tốt cho các trường hợp nhiễm bệnh gan. Cũng như các sản phẩm làm từ Hovenia của Hàn Quốc khác, nước thuốc bổ gan giải rượu hovenia dulcis của Taewoong Food hướng tới nhóm khách hàng thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn và những người cần bổ gan (gan yếu hay có bệnh về gan).

bổ gan, giải rượu, hovenia, taewoong

Quy cách sản phẩm nước thuốc bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Taewoong Food

 • Quy cách đóng gói: Hộp giấy cứng gồm 6 hộp nhỏ bên trong, mỗi hộp nhỏ đựng 5 gói x70 ml nước thuốc bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis. Tổng cộng mỗi hộp gồm 30 gói x70ml, thể tích tổng cộng 2100 ml nước thuốc bổ gan giải rượu hovenia ( Xem hình ảnh chi tiết bên dưới).
 • Dạng thành phần: Chiết xuất quả hovenia dulcis thunb dạng nước chiếm 80% và một số thành phần thảo dược khác.
 • Xuất xứ: Taewoong Food Co.,Ltd -Hàn Quốc. Sản phẩm Hovenia Dulcis Taewoong Food được đảm bảo chất lượng bởi tập đoàn Samsung. Mã vạch hàng hóa là 8802774006545.
 • Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Trường hợp dùng cho trẻ em, gói dùng dở thì nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
 • Hạn sử dụng: In trên vỏ hộp.
 • Cách dùng: Uống mỗi ngày từ 1 gói, trẻ em dưới 15 tuổi dùng bằng 1/2 liều dùng người lớn.
 • Giá đang áp dụng 500,000 vnđ/hộp (cập nhật giá 06/2018). Giao hàng toàn quốc- gọi đặt hàng 0972767808.

Một số hình ảnh hộp nước bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Taewoong Food Hàn Quốc.

 

thuốc bổ gan, giải rượu, hovenia, taewoong

Hovenia Dulcis hộp 30 gói x70ml của hãng Taewoong Food

Hình ảnh chi tiết của gói 70ml nước thuốc bổ gan giải rượu Hàn Quốc Hovenia Dulcis Taewoong Food mặt trước và mặt sau. Hạn sử dụng sản phẩm có in trên vỏ hộp lớn, vỏ hộp nhỏ và in trên từng gói (chữ số chìm mép bên trên từng gói).

hovenia dulcis, bổ gan, giải rượu, hovenia, taewoong

Gói 70ml nước thuốc bổ gan giải rượu Hàn Quốc hovenia dulcis Taewoong food

Công dụng và cách dùng thuốc bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Taewoong Food Hàn Quốc

Công dụng của Hovenia Dulcis

 • Bổ gan, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ điều trị trong trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh, bệnh nhân thời kỳ dưỡng bệnh suy nhược cơ thể.
 • Bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt giải độc cơ thể, đào thải các chất độc hại trong máu.
 • Thuốc giải rượu bổ gan Hovenia có tác dụng chuyển hóa cồn thành nước. Chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như khô khớp, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.
 • Nhuận tràng, làm hết mụn nhọt, trứng cá, làm đẹp da phụ nữ bằng cách thải trừ chất bã nhờn, chống lão hóa sớm ở nam do lạm dụng hoặc thường xuyên dùng đồ uống có cồn.

Cách giải rượu với nước thuốc giải rượu bổ mát gan Hovenia Dulcis

Dùng nước thuốc giải rượu– bổ mát gan Hovenia để giải rượu là cách giải rượu đơn giản mà hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Tác dụng giải rượu của Hovenia giúp cơ thể không có cảm giác mệt mỏi, khô mỏi khớp xương sau khi ngủ dậy. Nước thuốc giải rượu bổ gan Hovenia Dulcis có tác dụng khử cồn hiệu quả, vì thế nó giúp người say rượu bia mau tỉnh.

– Cách giải rượu: uống 1-2 túi/lần trước hoặc ngay sau khi uống rượu.

Cách dùng nước thuốc bổ mát gan Hovenia Dulcis để bổ gan, hỗ trợ gan yếu mát gan tiêu độc

Nước thuốc bổ gan Hovenia được dùng hàng ngày để bồi bổ gan, trợ gan yếu, mát gan tiêu độc, bồi bổ cơ thể:

– Cách dùng: uống 1-2 túi/ngày trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1-2 tiếng. Nên sử dụng liên tục nước thuốc bổ mát gan Hovenia từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

– Bổ gan cho trẻ em gan yếu dưới 13 tuổi: uống bằng 1/2 liều dùng người lớn.

thuốc bổ gan, giải rượu, hovenia, taewoong, giải rượu hàn quốc

Có túi xách chính hãng đi kèm mỗi hộp sản phẩm Hovenia Dulcis Taewoong Food

Quý vị chọn mua sản phẩm này? Hãy gọi BaNiK 0972-767808 để đặt mua được nước thuốc bổ gan giải rượu Hàn Quốc Hovenia Dulcis Taewoong Food chất lượng và được giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng bởi Samsung, là sản phẩm khuyên dùng cho những người thường xuyên dùng bia rượu (đồ uống có cồn nói chung) và người cần bổ gan, mát gan tiêu độc. Nước thuốc bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis hộp 30 gói x70ml là sản phẩm của hãng Taewoong Food- Hàn Quốc.