Nhân sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong

Thông tin chi tiết

Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên củ tẩm mật ong còn có tên gọi tắt là sâm củ tẩm mật ong. Nhân sâm đủ 6 năm tuổi được hấp cách thủy nguyên cả củ và tẩm mật ong theo phương pháp cổ truyền của người Hàn Quốc. Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc hộp 300gam 8 củ tẩm mật ong là loại chất lượng hảo hạng, làm từ nhân sâm 6 năm tuổi củ lớn.

Quy cách sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong

  • Quy cách đóng gói: Hộp giấy cứng gồm 8 hộp nhỏ bên trong, mỗi hộp nhỏ bên trong là 1 củ nhân sâm Hàn Quốc tẩm mật ong. Củ sâm là loại củ lớn, được bọc trong túi kín và dày để đảm bảo chất lượng dài ngày. Khối lượng nhân sâm tẩm mật ong tổng cộng 8 củ là 300 gam (xem hình kèm theo bên dưới).
  • Xuất xứ: Hàn Quốc – nhà sản xuất KR- Korean Red Ginseng. Mã hàng hóa 8809144472160.
  • Dạng thành phần: 100% nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, mật ong, đường. Sản phẩm được SamSung bảo hộ về chất lượng.
  • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Cách dùng: Thái lát củ sâm để tiện sử dụng. Mỗi ngày dùng 1 củ hoặc nửa củ, chia ra dùng 2-3 lần trong ngày.
  • Giá bán 1,180,000 đ/hộp. Liên hệ 0972-767808 giao hàng toàn quốc.

Thương hiệu KR- Korean red Ginseng là thương hiệu lớn và uy tín về nhân sâm tại Hàn Quốc. Dưới đây là hình ảnh hộp 8 củ nhân sâm Hàn Quốc tẩm mật ong, loại sâm 6 năm tuổi. Có thể thấy ngay thông tin về tuổi sâm là 6 năm ở góc trái phía trên mặt trước hộp.

Hộp nhân sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong- loại hộp 300gam 8 củ

Thông tin đầy đủ về sản phẩm được in trên mặt sau vỏ hộp. Mặt sau hộp nhân sâm tẩm mật ong nguyên củ Hàn Quốc có đầy đủ thông tin về thành phần, cách dùng của sản phẩm, hạn sử dụng và thông tin về nhà sản xuất bằng tiếng Hàn Quốc.

nhân sâm hàn quốc, sâm củ, KR, nhân sâm mật ong

Mặt sau hộp Nhân Sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong, loại 300gam 8 củ 6 năm tuổi.

Mỗi củ Sâm được đóng trong một hộp nhỏ, được bọc bằng nilon dày nên giữ được chất lượng trong thời gian dài. Sản phẩm cũng rất tiện dụng với người thường xuyên đi công tác ngắn ngày vì có thể mang theo 1-2 củ dễ dàng và vẫn đảm bảo được chất lượng của Sâm.

sâm mật ong, hồng sâm, sâm củ mật ong, KR, hồng sâm tẩm mật ong

Mỗi củ Sâm tẩm mật ong được đóng trong một hộp nhỏ riêng

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên củ tẩm mật ong của hãng KR có đầy đủ các công dụng của hồng sâm Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng hảo hạng và mẫu mã sang trọng nên cũng thích hợp dùng làm quà biếu. Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng qua số 0972767808 để mua được đúng sản phẩm Sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong đảm bảo chất lượng và được giao hàng trên toàn quốc.