Nhân sâm Hàn Quốc khô đóng hộp 75g

Posted on

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng là giống nhân sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Tại vương quốc nhân sâm Cao Ly từ xưa đã có phương pháp bảo quản nhân sâm ở dạng sâm khô. Phương pháp bảo quản này vừa dễ làm, lại giúp giữ được chất lượng nhân sâm trong thời gian dài, dễ dàng khi sử dụng. Ngày nay, nhờ có các sản phẩm nhân sâm có thể bảo quản dài ngày như nhân sâm khô nguyên củ, mà người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới đều có cơ hội sử dụng nhân sâm Hàn Quốc. Thêm nữa là giá nhân sâm cũng hợp lý hơn vì giảm được chi phí vận chuyển và hao hụt nhân sâm do sản phẩm hư hỏng.

Quy cách sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc khô đóng hộp 75 gam

  • Quy cách đóng gói: Hộp sắt bên ngoài và hộp gỗ thông bên trong, khối lượng tịnh 75 gam. Loại thường mỗi hộp gồm 13 củ, loại thượng hạng củ to mỗi hộp 5 củ ( Xem hình ảnh chi tiết bên dưới).
  • Dạng thành phần: 100% nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, làm thành hồng sâm nguyên củ.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc- hãng sản xuất DaeDong.
  • Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Khi đã mở hộp thì cần bảo quản cẩn thận hơn, tránh ẩm mốc làm hỏng các củ sâm chưa sử dụng đến. Tốt nhất nên giữ kín hộp sâm bằng túi nilon phủ ngoài sau khi đã mở nắp hộp.
  • Hạn sử dụng: 10 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng có in trên hộp.
  • Giá bán: 990,000 đồng/hộp 75g loại 13 củ. Loại thượng hạng củ to (5 củ mỗi hộp) giá 1,250,000đ/hộp (cập nhật giá bán tháng 08/2016). Mua nhân sâm khô Hàn Quốc xin gọi 0901-008-234 hoặc 0972767808 giao hàng toàn quốc.

Chứng nhận kiểm định chất lượng bởi hiệp hội Nhân Sâm Hàn Quốc trên vỏ hộp cho ta các thông tin cần thiết của sản phẩm. Quý khách hàng lưu ý là không bao giờ được bỏ qua các thông tin này để đảm bảo quyền lợi của mình, vì sâm củ to và củ nhỏ có giá chênh lệch nhau không ít.

nhân sâm hàn quốc, nhân sâm, nhan sam han quoc, sâm khô, hồng sâm

Chứng nhận chất lượng sản phẩm của Hiệp hội Nhân Sâm Hàn Quốc trên vỏ hộp

Hộp hồng sâm Hàn Quốc của hãng Daedong Korea Ginseng khối lượng 75 gam, 150g, 300g và 600g có mẫu mã tương tự nhau.

Mặt trước và mặt sau hộp sâm khô Hàn Quốc 75gam- Daedong

Cách dùng

Cách dùng chung cho các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc nguyên củ của hãng Daedong là dùng hồng sâm Hàn Quốc với 3 gam gừng, táo tầu 3 quả và 0,9 lít nước. Tất cả đem đun sôi, đến khi còn lại 300ml nước thì dùng được. Chia ra dùng 2-3 lần trong ngày.

Liều dùng: Liều dùng hồng sâm Hàn Quốc cho mục đích y tế ngắn hạn, cấp cứu: 50- 60 gam/ ngày. Liều dùng Hồng sâm Hàn Quốc dài ngày để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ: 12- 20gam/ ngày.

Đây là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất DaeDong- Hàn Quốc (nên áp dụng). Ngoài ra có một số cách dùng khác theo kinh nghiệm dân gian được nhiều người thực hiện là: Hồng sâm thái lát để ngậm, mỗi ngày dùng 3- 5gam (tức là 1 củ dùng trong khoảng 3-5 ngày), ngậm cùng 1 thìa nhỏ(muỗng) mật ong hoặc thái lát ngâm mật ong dùng dần. Nhiều người cũng dùng Hồng sâm Hàn Quốc nguyên củ tức nhân sâm khô để ngâm rượu.