Khuyến mại dành riêng cho cán bộ Quân chủng Phòng không- Không quân

Thông tin chi tiết

Văn phòng giao dịch công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang từ ngày đầu thành lập đến nay vẫn giữ nguyên địa điểm nằm trong khu cán bộ hưu trí của quân chủng Phòng Không- Không Quân, giáp ranh với khu Bộ Tư Lệnh quân chủng. Tiến tới ngày kỷ niệm thành lập Quân chủng Phòng Không- Không Quân (22-10-1963), chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho cán bộ nhân viên của Quân Chủng. Chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

  • Khuyến mại 10% giá trị mọi đơn hàng (*), quy đổi thành sản phẩm phù hợp (theo sự lựa chọn của khách hàng và theo giá trị khuyến mại).
  • Giao hàng tận nhà miễn phí nội thành Hà Nội.
  • Thời gian áp dụng từ 22/09/2015 đến hết 22/10/2015.
  • Các chương trình tặng quà dành cho khách hàng thân thiết vẫn được áp dụng trong thời gian khuyến mại.
  • Khuyến mại không áp dụng cho 02 sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa và các sản phẩm đang được áp dụng giá khuyến mại.

Chúng tôi vui mừng thông báo đến các cán bộ Quân Chủng Phòng Không- Không Quân chương trình khuyến mại này. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0972-767808.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cùng bạn sống khỏe trăm năm!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chương trình khuyến mại với các sản phẩm đông trùng hạ thảo, hồng sâm, nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc.