Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Gold Kids Red Ginseng Tonic

Đ1.050.000 Đ Mua hàng

Hồng sâm baby là sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc dùng cho trẻ em có mã 8809253648067. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng bởi Samsung.

Mua hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em xin gọi 0901-008-234 hoặc 0972-767-808. Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết

Hồng sâm trẻ em Gold Kids là sản phẩm dành riêng cho trẻ được sản xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sản phẩm được sản xuất bởi Dongseo Pharm Well-being Co.LTD với quyền thương mại của Kangwha Red Gingseng Co.LTD Hàn Quốc. Hồng sâm Gold Kids được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Hàn Quốc. Sự kết hợp giữa tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi với các thành phần bổ dưỡng khác như nhung, quế và các vitamin C-B2-D3 trong một sản phẩm Gold Kids giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ hữu hiệu.

 

hong sam tre em, hồng sâm trẻ em, hồng sâm, gold kids, red ginseng


Mặt trước hộp Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Gold Kids

 

Quy cách sản phẩm Hồng Sâm trẻ em Gold Kids

 • Quy cách đóng gói: Hộp giấy cứng gồm 3 hộp nhỏ bên trong, trong mỗi hộp nhỏ có 10 túi nước Hồng Sâm trẻ em, mỗi túi 20 ml, tổng cộng 30 túi mỗi hộp. Tổng cộng mỗi hộp chứa 3x10x20ml= 600 ml tinh chất Hồng Sâm dành cho trẻ em(xem hình kèm theo bên dưới).
 • Xuất xứ: Hàn Quốc – nhà sản xuất Dongseo Pharm Well-being Co.LTD, quyền thương mại của Kangwha Red Gingseng Co.LTD. Mã hàng hóa 8809253648067.
 • Dạng thành phần: Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi ( hàm lượng Rg1, Rb1 và Rg3 6,5mg /g) chiếm 5,5% và các thành phần bổ dưỡng khác như: nước ép dâu tây, xi-rô, cam thảo, mật ong, canxi, natri, vitaminC, vitamin B2, vitamin B6,… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc và đạt giải thưởng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao Hàn Quốc.
 • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Cách dùng: Hồng sâm trẻ em ở dạng lỏng, dùng trực tiếp mà không cần chế biến gì thêm. Cho trẻ uống mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói 20ml. Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ (tuần đầu tiên có thể chia đôi 1 gói uống 2 lần/ngày ). Nên cho trẻ uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa.
 • Giá bán 1,050,000 đ/hộp. Liên hệ 0972-767808 giao hàng toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ em Gold Kids, kích vào các hình ảnh để xem với kích thước lớn hơn.

 

hồng sâm,hồng sâm trẻ em, gold kids, hong sam tre em, hong sam han quoc


Các gói nhỏ bên trong hộp Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Gold Kids

 

Hồng sâm trẻ em là sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ em, đã được chứng nhận và khuyên dùng bởi Bộ Y Tế Hàn Quốc. Công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc.

 

gold kids, hồng sâm,hồng sâm trẻ em, hồng sâm baby, hong sam tre em, hong sam han quoc


Mặt sau hộp hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Gold Kids

 

Công dụng và đối tượng nên sử dụng Hồng Sâm Hàn Quốc dành cho trẻ em Gold Kids

Hồng sâm dành riêng cho trẻ em Gold Kids là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Bộ y tế Hàn Quốc. Sản phẩm chỉ sử dụng một số hoạt chất trong hồng sâm hữu ích cho sự phát triển của trẻ, bỏ đi các hoạt chất trong hồng sâm gây phát triển sinh dục sớm ở trẻ. Chất lượng của Hồng sâm trẻ em đã được kiểm nghiệm trên thực tế, là sản phẩm được rất nhiều trẻ em Hàn Quốc sử dụng hàng ngày.

Công dụng của hồng sâm trẻ em

 • Hồng sâm Hàn Quốc Gold Kids giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và thể lực cho trẻ.
 • Gold Kids nâng cao khả năng tuần hoàn máu giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào.
 • Giúp phát triển trí não và cải thiện trí nhớ cho trẻ.
 • Sử dụng Gold Kids giúp kích thích tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Những đối tượng nên sử dụng hồng sâm Gold Kids

 1. Trẻ em trong giai đoạn phát triển cần nâng cao thể lực và cải thiện trí nhớ.
 2. Trẻ em gầy yếu, ốm mới khỏi bệnh, suy giảm sức đề kháng.
 3. Trẻ em suy nhược cơ thể, căng thẳng mệt mỏi, chán ăn hoặc ăn kém.

 

hộp hồng sâm, gold kids, hồng sâm, hồng sâm trẻ em, hong sam, nhân sâm, sâm hàn quốc


Mặt bên hộp hồng sâm trẻ em Gold Kids và túi đựng kèm theo của hãng.

 

Hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ em Gold Kids có hương vị sữa chua nên hầu hết trẻ em rất thích uống. Sản phẩm cũng bổ sung nhiều vitamin và các nguyên tố khác cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Dù bạn ở đâu, hãy gọi BaNiK qua số 0901-008-234 hoặc 0972-767808 để mua hồng sâm Hàn Quốc dành cho trẻ em Gold Kids đảm bảo chất lượng và được giao hàng trên toàn quốc.