Hồng sâm baby dành cho trẻ em Chong Kun Dang

Thông tin chi tiết

Hồng sâm baby dành cho trẻ em của nhà sản xuất Chong Kun Dang- Hàn Quốc. Hồng sâm trẻ em giúp các bậc phụ huynh cải thiện tình trạng trẻ lười ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng và hay ốm vặt. Sự kết hợp giữa tinh chất hồng sâm với các thành phần bổ dưỡng khác như nhung, quế và các vitamin C-B2-D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ hữu hiệu. Hồng sâm dành cho trẻ em thương hiệu Chong Kun Dang là sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Hàn Quốc.

Quy cách sản phẩm Hồng Sâm trẻ em hiệu Chong Kun Dang

 • Quy cách đóng gói: Hộp giấy cứng gồm 3 hộp nhỏ bên trong, trong mỗi hộp nhỏ có 10 túi nước Hồng Sâm trẻ em, mỗi túi 20 ml, tổng cộng 30 túi mỗi hộp. Tổng cộng mỗi hộp chứa 3x10x20ml= 600 ml nước chiết Hồng Sâm dành cho trẻ em(xem hình kèm theo bên dưới).
 • Xuất xứ: Hàn Quốc – nhà sản xuất Chong Kun Dang Heathcare Corp. Mã hàng hóa . Quý vị có thể tham khảo thông tin sản phẩm này trên trang web nhà sản xuất tại http://www.ckdhc.com.
 • Dạng thành phần: Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi ( hàm lượng Rb1 và Rg1 6,5mg /g) chiếm 5% và các thành phần bổ dưỡng khác như: nước ép dâu tây, xi-rô, cam thảo, mật ong, canxi, natri, vitaminC, vitamin B2, vitamin D3,… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc và được chứng nhận là sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao Hàn Quốc.
 • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Cách dùng: Hồng sâm trẻ em ở dạng lỏng, dùng trực tiếp mà không cần chế biến gì thêm. Cho trẻ uống mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói 20ml. Nên uống sau khi ăn 1 giờ (tuần đầu tiên có thể chia đôi 1 gói uống 2 lần/ngày ). Có hướng dẫn cụ thể liều dùng theo độ tuổi trên vỏ hộp. Nên cho trẻ uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa.
 • Giá bán 1,250,000 đ/hộp. Liên hệ 0972-767808 giao hàng toàn quốc.

Nước hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ em của hãng Chong Kun Dang Heathcare Corp0 gồm 30 túi rất tiện dụng.

Hộp hồng sâm Baby dành cho trẻ em của hãng Chongkundang gồm các gói nhỏ tiện dụng

Hồng sâm baby được hãng Chong Kun Dang Healthcare Seoul- Korea chế xuất dành riêng cho trẻ em, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc:

chong kun dang, hồng sâm trẻ em, hồng sâm baby, hong sam tre em, hong sam han quoc

Hộp lớn hồng sâm Hàn Quốc dành cho trẻ em- Chong Kun Dang

Công dụng và đối tượng nên sử dụng Hồng Sâm baby Hàn Quốc

Hồng sâm dành riêng cho trẻ em hiệu Chong Kun Dang là sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế Hàn Quốc. Sản phẩm chỉ sử dụng một số hoạt chất trong hồng sâm hữu ích cho sự phát triển của trẻ, bỏ đi các hoạt chất trong hồng sâm gây phát triển sinh dục sớm ở trẻ. Chất lượng của Hồng sâm baby đã được kiểm nghiệm trên thực tế, là sản phẩm được rất nhiều trẻ em Hàn Quốc sử dụng hàng ngày.

Công dụng của hồng sâm dành riêng cho trẻ em

 • Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và thể lực cho trẻ.
 • Nâng cao khả năng tuần hoàn máu giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào.
 • Giúp phát triển trí não và cải thiện trí nhớ cho trẻ.
 • Giúp tăng trưởng chiều cao.

Những đối tượng nên sử dụng Hồng sâm trẻ em

 1. Trẻ em trong giai đoạn phát triển cần nâng cao thể lực và cải thiện trí nhớ.
 2. Trẻ em gầy yếu, ốm mới khỏi bệnh, suy giảm sức đề kháng.
 3. Trẻ em suy nhược cơ thể, căng thẳng mệt mỏi, chán ăn hoặc ăn kém.

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc dành riêng cho trẻ em- hồng sâm baby có hương vị sữa chua nên hầu hết trẻ em rất thích uống. Sản phẩm cũng bổ sung nhiều vitamin và các nguyên tố khác cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Dù bạn ở đâu, khi mua sản phẩm này hãy gọi BaNiK qua số 0972767808 để mua được đúng hồng sâm Hàn Quốc dành cho trẻ em hiệu Chong Kun Dang chất lượng và được giao hàng trên toàn quốc.