Các chính sách

BaNiK cam kết chất lượng với khách hàng

BaNiK cam kết chất lượng các sản phẩm thảo dược, thuốc bổ từ thiên nhiên mà chúng tôi phân phối có chất lượng chính hãng. Các sản phẩm chính hãng nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Hàn Quốc có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% là sản phẩm mới nguyên tem hãng.

Thảo dược, thuốc bổ từ thiên nhiên chất lượng vì sức khỏe người ViệtĐội ngũ nhân viên của BaNiK đã nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thảo dược, thuốc bổ từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng. Với kinh nghiệm ấy, BaNiK chọn lọc và hợp tác các nhà sản xuất thảo dược Hàn Quốc, Nhật, Mỹ uy tín lâu năm, để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm. Cũng nhờ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà đến nay BaNiK mới có được một số lượng lớn các khách hàng trung thành tại Hà Nội.

Mang lợi ích đến cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, là động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện. Để phục vụ khách hàng tốt hơn và mang lại lợi ích cho ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa.

Slogan BaNiK là BaNiK- Cùng bạn sống khỏe trăm năm. Chúng tôi xác định rằng, chất lượng sản phẩm đi cùng với uy tín của BaNiK. Và để BaNiK được đồng hành cùng khách hàng trăm năm thì chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng hoàn thiện để đạt tới sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng.

BaNiK cam kết chính sách hợp tác lâu dài với Đại Lý

Hợp tác BaNiK cùng phát triển- Chính sách đại lý hợp tác lâu dài cùng Bách Niên KhangCông ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang- BaNiK Jsc luôn xem các Đại Lý là đối tác chiến lược và là người bạn đồng hành cùng BaNiK trong việc phân phối và quảng bá các sản phẩm thảo dược chất lượng-giá tốt tới người tiêu dùng Việt, “vì sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng Việt”.

Việc hợp tác kinh doanh dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau, lắng nghe và thấu hiểu, công bằng và thiện chí nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho cả hai bên và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi cam kết hợp tác bền vững bằng những chính sách phân phối hợp lý, công bằng và ổn định. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi xứng đáng của các Đại Lý. Với các chính sách đầy thiện chí và tầm nhìn chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo BaNiK, các đại lý có thể hoàn toàn yên tâm gắn bó lâu dài cùng Bách Niên Khang.

Chính sách với nhân viên BaNiK

Công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang xác định rằng, yếu tố con người là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công của BaNiK. Với BaNiK, mỗi nhân viên đều là tài sản quý giá của công ty, góp phần mang lại thành công cho công ty. Chính vì lẽ đó, BaNiK luôn nỗ lực xây dựng chế độ đãi ngộ tốt với người lao động. Để mỗi nhân viên BaNiK đều yên tâm làm việc, làm việc hiệu quả, có mức thu nhập cao xứng đáng, yên tâm gắn bó lâu dài và luôn tự hào là thành viên của gia đình Bách Niên Khang.

BaNiK xác định trách nhiệm với xã hội

BaNiK luôn xác định trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. BaNiK nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa lợi ích khách hàng, để các sản phẩm thảo dược quý, thực phẩm bổ dưỡng-giá tốt đến được với ngày càng nhiều hơn người tiêu dùng Việt Nam. Vì sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng Việt Nam, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

BaNiK thường xuyên phổ biến cho nhân viên những quy định về an toàn lao động, ý thức bảo vệ môi trường. Và kết hợp mở các khóa đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên của công ty, tạo điều kiện để nhân viên BaNiK hoàn thiện bản thân, tạo ra nhiều lợi ích hơn cho xã hội.

BaNiK- Cùng bạn sống khỏe trăm năm