Bách Niên Khang chúc mừng năm mới Ất Mùi 2015

Thông tin chi tiết

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty cổ phần thương mại Bách Niên Khang xin gửi lời tri ân sâu sắc quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2014 vừa qua. Bước sang năm mới Ất Mùi 2015, Bách Niên Khang kính chúc quý khách hàng một năm mới An Khang- Thịnh Vượng, thêm nhiều niềm vui- nhiều điều may mắn. Chúng tôi cũng mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa của quý vị khách hàng trên toàn quốc và hải ngoại trong năm mới này. Công ty chúng tôi cũng xin hứa nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý vị khách hàng ngày càng tốt hơn, để trong năm mới này càng làm hài lòng quý khách hơn nữa.

bách niên khang, banik

Công ty cổ phần thương mại Bách Niên khang- BaNiK Jsc.,

Bách Niên Khang- Cùng bạn sống khỏe trăm năm!

Bước sang năm mới Ất Mùi 2015, công ty Bách Niên Khang chính thức mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thêm mảng kinh doanh Xuất-Nhập khẩu dược liệu và các loại nguyên liệu phục vụ quý khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm- đồ uống. Chúng tôi kính mong quý khách hàng lưu ý và hi vọng được hợp tác với các quý vị có hoạt động kinh doanh trong mảng kinh doanh mới này. Cùng chung quan điểm kinh doanh vốn có của chúng tôi, Bách Niên Khang cam kết cung cấp đúng sản phẩm- đúng chất lượng với giá cả cạnh tranh và mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và các sản phẩm thành phẩm Hàn Quốc khác do Mr Vũ Hoàng phụ trách. Mảng kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên liệu thực phẩm- thực phẩm chức năng, dược liệu, các loại nguyên liệu cao khô khác do Ms Thanh Hiên phụ trách. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số hotline tương ứng có trên website. Bách Niên Khang xin một lần nữa tri ân quý khách hàng và cung chúc quý vị năm mới Ất Mùi An Khang- Thịnh Vượng!