An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng viên 7,5 gam

Thông tin chi tiết

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ loại cao cấp viên 7,5 gam là thuốc chuyên dùng trong điều trị đột quỵ-tai biến mạch máu não tại Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cao cấp nhất của công ty dược phẩm Kwang Dong- Hàn Quốc. Công ty Kwang Dong Pharmaceutical hiện có 3 sản phẩm viên An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ tổ yến gồm: loại hộp 10 viên 3,75 gam hàng xuất khẩu, loại hộp 10 viên 3,75 gam hàng nội địa và loại hộp 10 viên 7,5 gam- loại này chỉ có hàng nội địa. Trong ba sản phẩm này thì An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ tổ yến viên 7,5 gam là sản phẩm duy nhất được niêm yết thông tin tại website công ty Kwang DongKwang Pharmaceutical. Quý vị có thể tham khảo thông tin sản phẩm này do nhà sản xuất cung cấp tại địa chỉ ekdp.com (Nếu vào mục Products, quý vị cũng có thể thấy ngay được hình ảnh sản phẩm này).

Quy cách hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc- KwangDong loại cao cấp

  • Quy cách đóng gói: Hộp đỏ An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong Hàn Quốc loại cao cấp gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, viên thuốc được bọc ngoài bằng vàng lá (là 1 vị trong bài thuốc này, khi dùng thuốc thì dùng cả lớp vàng này). Khối lượng 7,5 gam/viên, tổng cộng 10 viên khối lượng 75 g. (Xem chi tiết hình ảnh sản phẩm phía dưới).
  • Xuất xứ: Sản xuất bởi Kwang Dong Pharmaceutical- Hàn Quốc. Đây là dược phẩm phân phối nội địa Hàn Quốc, là thuốc kê đơn và có sẵn tại các nhà thuốc- bệnh viện lớn của Hàn Quốc. Mã vạch hàng hóa hộp lớn là 18806418007117, mã vạch hàng hóa trên mỗi hộp nhỏ (hộp chứa 1 viên thuốc) là 8806418007110.
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất. Trên mặt trước hộp sản phẩm có in thông tin số lô sản xuất (LOT) và hạn sử dụng (EXP). Hạn sử dụng in theo dạng năm(2 chữ số)/tháng/ngày. Trong hình ảnh minh họa bên dưới thì EXP:150508 nghĩa là hạn sử dụng là ngày 08 tháng 5 năm 2015, LOT:12001-0154 nghĩa là hộp thuốc thuộc thùng 154 (1 thùng gồm 10 hộp có cùng số LOT này), lô sản xuất 01 năm 2012.
  • Tài liệu đi kèm sản phẩm: Tài liệu hướng dẫn sử dụng thuốc chi tiết bằng tiếng Hàn Quốc đều có trong mỗi hộp nhỏ. Chúng tôi cũng có cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng cơ bản sản phẩm bằng tiếng Việt, dịch từ hướng dẫn nguyên bản tiếng Hàn.
  • Giá bán: 7.800.000 vnđ/hộp đỏ 10 viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc loại thượng hạng viên 7,5g. Gọi 0972767808- Giao hàng toàn quốc.

Xem sản phẩm viên 7,5g an cung ngưu hoàng hoàn trên trang web của nhà sản xuất tại http://www.ekdp.com/. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ thượng hạng.

Hình ảnh hộp nhỏ đựng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng 7,5gam:

Hình ảnh hộp nhựa đựng thuốc và viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng của Kwang Dong:

– Hình ảnh 2 sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hàng nội địa- viên 3,75 gam và viên 7,5 gam:

Nếu như hàng nội địa hộp đỏ viên 3,75g điều trị tốt cho các trường hợp tai biến nhẹ thì hộp đỏ “tổ yến” 10 viên 7,5gam an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc của hãng dược phẩm KwangDong đặc biệt tốt trong điều trị các trường hợp tai biến mạch máu não- đột quỵ để lại di chứng nặng và vừa. Không chỉ đạt hiệu quả tốt trong điều trị các di chứng, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc KwangDong loại hộp đỏ cao cấp viên 7,5g cũng là sự lựa chọn hàng đầu để cấp cứu và phòng ngừa tai biến mạch máu não- đột quỵ.