An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa- hộp đỏ viên 3,75g

Posted on

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ có hai dòng sản phẩm riêng biệt là hàng nội địa và hàng xuất khẩu. Hai dòng sản phẩm hộp đỏ An cung ngưu hoàng hoàn đều có biểu tượng tổ chim yến và đều là sản phẩm của công ty Kwang Dong Pharmaceutical. So với hàng xuất khẩu thì hàng nội địa Hàn Quốc An cung ngưu hoàng hoàn được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, để phân phối nội địa cho người tiêu dùng Hàn Quốc. Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt 2 dòng sản phẩm này dựa vào những khác biệt trên vỏ hộp hoặc dựa vào bao bì các hộp nhỏ bên trong. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết cách phân biệt phía dưới đây, kèm theo hình ảnh để quý khách hàng chưa biết thì có thể dễ dàng áp dụng.

Quy cách sản phẩm hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ viên 3,75g

  • Quy cách đóng gói: Cũng như hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng xuất khẩu, mỗi hộp hàng nội địa cũng gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên hoàn An cung ngưu hoàng. Khối lượng 3,75 gam/viên, tổng cộng 10 viên khối lượng 37,5 g. (Xem chi tiết hình ảnh sản phẩm phía dưới).
  • Xuất xứ: Hàn Quốc- hàng nội địa, hãng sản xuất Kwang Dong Pharmaceutical. Mã vạch hàng hóa hộp lớn là 18806418006516, mã vạch hàng hóa trên mỗi hộp nhỏ (hộp chứa 1 viên thuốc) là 8806418006519. Xem sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất tại http://www.ekdp.com/
  • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Trên hộp sản phẩm có in đầy đủ thông tin ngày sản xuất (ở mặt sau hộp) và hạn sử dụng sản phẩm định dạng năm/tháng/ngày ở mặt trước hộp (EXP 180709 nghĩa là HSD ngày 09 tháng 07 năm 2018).
  • Tài liệu đi kèm sản phẩm: Có tài liệu hướng dẫn sử dụng và các thông tin tham khảo khoa học về phòng ngừa, phác đồ điều trị, phục hồi di chứng sau tai biến đột quỵ não với An cung ngưu hoàng hoàn (tiếng Hàn Quốc). Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc. Cần được bác sỹ hướng dẫn khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn chung với các loại thuốc khác hoặc khi phối hợp các biện pháp điều trị. Chúng tôi cũng có cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng cơ bản sản phẩm bằng tiếng Việt.
  • Giá bán: 3,000,000 vnđ/hộp đỏ 10 viên An cung ngưu hoàng hoàn- hàng nội địa (áp dụng từ 01/05/2017). Gọi 0972767808- Giao hàng toàn quốc.

Hình ảnh mặt trước hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa- loại hộp đỏ tổ yến 10 viên hoàn 3,75g, kích chuột vào các ảnh để xem kích thước lớn hơn:

an cung nguu hoang hoan han quoc, an cung do, an cung han quoc, an cung ngưu hoàng hoàn
Hộp an cung ngưu hoàng hoàn hàng nội địa Hàn Quốc mẫu năm 2016
an cung nguu hoang hoan,an cung ngưu hoàng hoàn,an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc,nội địa hàn quốc
Mẫu năm 2015 hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa 3,75g- tổ yến

Hình ảnh mặt sau hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa- loại hộp đỏ tổ yến 10 viên hoàn 3,75g:

an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn, an cung nguu hoang hoan, nội địa
Mặt sau hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa 3,75g- hộp đỏ tổ yến 2016

Cách phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ yến 10 viên hoàn 3,75g hàng nội địa và hàng xuất khẩu

Là nhà phân phối sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đã nhiều năm, chúng tôi biết rằng hiện nay hầu hết các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam là hàng xuất khẩu. Ngay bản thân nhiều nhà cung cấp cũng chưa biết hàng mình đang phân phối là hàng loại nào! Với các khách hàng sử dụng “hàng ngoại” lâu năm thì thường chọn hàng nội địa vì chất lượng thường tốt hơn hàng xuất khẩu, bởi hàng nội địa được sản xuất với các tiêu chuẩn cao hơn- khắt khe hơn về chất lượng, dù giá bán của hàng nội địa cao hơn. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng là “mua được đúng hàng mình cần”, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị cách thức, dấu hiệu để phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cụ thể dưới đây.

Cách phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dựa vào vỏ hộp bên ngoài

Vỏ hộp An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa có nét chữ nhỏ hơn nhưng sắc nét hơn trên hộp hàng xuất khẩu. Nếu để 2 hộp cạnh nhau thì nhiều người tinh tế chỉ nhìn bằng mắt thường là có thể phân biệt được. Để chắc chắn phân biệt giữa hàng an cung ngưu hoàng hàn quốc nội địa và xuất khẩu thì cần so sánh các hoa văn in ở 4 góc hộp nhỏ 1 viên bên trong hộp lớn 10 viên. Hộp giấy nhỏ đựng 1 viên thuốc hàng nội địa Hàn Quốc có hoa văn 4 góc hộp rõ nét, tách biệt từng đường nét hoa văn chứ không bị dính vào nhau như ở hộp thuốc hàng xuất khẩu. Đây là cách phân biệt chính xác nhất để biết hộp thuốc là hàng nội địa Hàn Quốc hay hàng xuất khẩu. Nếu có 1 hộp nội địa và 1 hộp xuất khẩu thì ai so sánh những hoa văn 4 góc này cũng sẽ phân biệt được sự khác nhau rõ rệt.

Cách phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu mẫu năm 2013-2015 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thì dễ nhất là dựa vào vị trí in mã vạch trên mặt sau hộp. Trên mặt sau hộp hàng nội địa mẫu 2013-2015 thì “mã vạch được in dọc theo chiều dài của hộp”. Còn trên hộp An cung ngưu hoàng hoàn hàng xuất khẩu 2013-2015 thì “mã vạch được in vuông góc với chiều dài của hộp”.

Tuy nhiên, từ tháng 7-2015 trở đi thì cả mẫu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa và xuất khẩu sử dụng chung một mẫu hộp. Mặt sau của hộp hàng nội địa và hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đều có mã vạch in dọc theo chiều dài hộp. Vì thế không thể dùng cách phân biệt nhanh dựa vào mã vạch dọc -ngang trước đây nữa. Với mẫu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén lệch mới nhất hiện nay thì chúng ta vẫn có thể phân biệt được hàng nội địa và hàng xuất khẩu dựa vào mặt trước của hộp thuốc. Dòng chữ vàng to  ở mặt trước hộp an cung ngưu hoàng Hàn Quốc được in sắc nét, tuyệt đối không có phần nhũ vàng nhòe ra khỏi nét chữ. Nhìn kỹ thì dù nét chữ to nhưng vẫn sắc nét. Còn trên hàng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc loại xuất khẩu tổ kén lệch thì dòng chữ vàng to nhìn kỹ vẫn có phần nhũ vàng tràn ra khỏi khung chữ, nhòe lên nền hộp đỏ nên nhìn kỹ thì sẽ thấy các phần cong của nét chữ có mép không đều. Đây là cách phân biệt dễ nhất hiện tại khi không cần bóc hộp thuốc ra, quý khách nên lưu ý áp dụng khi mua hàng.

Sự khác biệt giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trên các hộp nhỏ bên trong

Thông tin trên hộp giấy nhỏ và hạn sử dụng trên hộp nhựa đựng viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa được in rõ nét hơn hẳn hộp hàng xuất khẩu. Ngoài ra, khó xé được túi nilon bọc viên hoàn An cung ngưu hoàng hàng nội địa bằng tay vì nó dai- chắc, hàng xuất khẩu thì có thể xé được dễ dàng. Hoa văn in ở 4 góc ở mặt sau của hộp nhỏ 1 viên thuốc của hàng nội địa rất sắc nét, các đường nét hoa văn tách rời nhau chứ không dính vào nhau như ở sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc xuất khẩu.

viên an cung ngưu hoàng hoàn, an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc, hộp đỏ, nội địa
Một viên hoàn An cung ngưu hoàng Hàn Quốc- hộp đỏ 3,75g

Cách phân biệt này khó áp dụng khi mua hàng. Tuy nhiên, với các đặc điểm này, khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Hãy chọn nơi cung cấp uy tín nhiều năm để mua đúng sản phẩm nội địa hay xuất khẩu theo nhu cầu của quý vị. Công ty chúng tôi tự hào có nhiều năm uy tín cung cấp sản phẩm này (từ năm 2012) và được khách hàng trên cả nước tín nhiệm.

Công dụng và cách dùng hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có công dụng điều trị một số chứng bệnh hiệu quả đã được kiểm chứng trong hơn 40 năm qua. Kể từ năm 1973, khi sản phẩm Woo Whang Chong Sim Won của hãng Kwang Dong- tức An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm- được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận, cấp phép điều trị, bài thuốc này vẫn liên tục được đầu tư nghiên cứu phát triển, tiến tới hoàn thiện. Vũ hoàng tĩnh tâm thích hợp nhất dùng cho người từ 30 tuổi trở lên. Người ít tuổi hơn cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nhưng với liều dùng thấp hơn. Liều thông thường dùng là 1-2 viên/lần/ngày. Liều dùng điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não từ 5 đến 10 hộp ( mỗi hộp 10 viên, uống mỗi ngày 1-2 viên), tương đương với thời gian dùng liên tục khoảng 2~3 tháng. Liều dùng điều trị cao huyết áp và các công dụng khác thường dùng từ 3 đến 5 hộp, dùng liên tục 1 hoặc 2 ngày 1 viên.

Tại Hàn Quốc, An cung ngưu hoàng hoàn của hãng dược phẩm Kwang Dong được chỉ định để điều trị các chứng bệnh:

  1. Điều trị đột quỵ não- tai biến mạch máu não và các di chứng: liệt toàn thân, liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ, tình trạng hôn mê, liệt cơ mặt, xuất huyết não.
  2. Được chỉ định để điều trị bệnh cao huyết áp.
  3. Dùng trong điều trị chứng đánh trống ngực, tim đập nhanh.
  4. Thuốc được chỉ định để chữa trị chứng rối loạn chức năng thần kinh tự động- Dysautonomia, rối loạn tiền đình.
  5. Thuốc cũng được chỉ định dùng điều trị các chứng co giật cấp và mãn tĩnh, bất tỉnh.

Công dụng và cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ yến- hàng nội địa cũng giống như của hàng xuất khẩu. Chi tiết công dụng và cách dùng hàng nội địa xem tại An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước, chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa cả về chất lượng và số lượng. Quý khách có nhu cầu mua hàng nội địa An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên 3,75g vui lòng liên hệ số tư vấn 0972767808 để đặt mua hàng trên toàn quốc. Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hàng nội địa được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của hàng nội địa Hàn Quốc, là sản phẩm nên có trong tủ thuốc mỗi gia đình.